Top công ty luật uy tín tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố năng động, có nền kinh tế phát triển mạnh nên nhu cầu cung cấp dịch vụ tư vấn luật tại đây là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên không phải bất kì công ty nào cũng thật sự tốt và uy tín. Để chọn ra được công ty luật uy tín để hợp tác thì bạn nên đọc hết bài viết dưới đây nhé!

Tiêu chí lựa chọn

Dựa trên uy tín và kinh nghiệm của các luật sư trong công ty luật

Các công ty luật được thành lập và điều hành bởi các luật sư. Vì vậy, để đánh giá một công ty luật uy tín trước hết phải đánh giá từ uy tín và kinh nghiệm của những luật sư này. Một công ty luật có thể nhỏ, nhưng khách hàng không nên đánh đồng nó với danh tiếng và tính chuyên nghiệp của công ty. Hiện tại, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và điều tra trước thông tin tổng hợp về hoạt động của từng luật sư để xác định xem một công ty luật có đủ khả năng giải quyết các vấn đề pháp lý riêng lẻ của một cá nhân hoặc doanh nghiệp hay không.

Theo số năm tồn tại và hoạt động của công ty luật

Đây cũng là tiêu chuẩn tham khảo khi lựa chọn công ty luật uy tín. Tuy nhiên, tiêu chuẩn này cần song hành với nhiều tiêu chuẩn khác. Bởi ai cũng hiểu rằng tồn tại nhiều năm không đồng nghĩa với việc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các trường hợp, vụ việc của khách hàng.

Căn cứ vào quy mô và hình thức của công ty luật

Như đã đề cập ở trên, quy mô chỉ nên là một trong những yếu tố để đánh giá danh tiếng, không phải là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá danh tiếng của một công ty. Trên thực tế, thiết bị quy mô nhỏ hơn có khả năng giúp khách hàng giải quyết các trường hợp và trường hợp nhanh hơn, nhờ vào sự nhỏ gọn và tinh tế của thiết bị. Ngoài ra, hình thức của công ty luật cũng là một yếu tố để khách hàng cân nhắc. Bởi vì nó thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng, mà còn đối với các dịch vụ tư vấn pháp lý do công ty luật cung cấp. Tất nhiên, khía cạnh hình ảnh là không tốt, và không có gì đảm bảo rằng chiều sâu của nội dung sẽ tốt hơn.

Dựa trên đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đây là một tiêu chí quan trọng và quen thuộc đối với chúng ta, để biết một công ty luật có uy tín hay không thì chúng ta cần tìm hiểu dịch vụ pháp lý của họ. Hình thức đơn giản nhất mà khách hàng có thể truy cập là kiểm tra kỹ năng tư vấn của mình thông qua trang web chính thức của công ty, thông tin tiểu sử luật sư trên Internet và các cuộc điện thoại tư vấn. Ngoài ra, các máy khách cũng có thể sử dụng tài nguyên từ các phương tiện hoặc phương tiện truyền thông. Trong trường hợp có bạn bè, người thân hoặc những người xung quanh đã sử dụng dịch vụ pháp lý của họ thì đây cũng là một nguồn đánh giá tốt, giúp khách hàng có thể thấy được những lời truyền miệng của công ty luật. Tuy nhiên, khách hàng không nên bỏ qua việc phải nói chuyện trực tiếp với luật sư tại văn phòng của họ. Vì “người thật, việc thật” luôn có độ tin cậy cao hơn.

Top các công ty Luật uy tín tại TPHCM

Công ty Luật Apolat Legal

Uy tín và chuyên nghiệp là niềm tự hào của Công ty Luật Apolat Legal. Công ty luật có đội ngũ luật sư trẻ thông thạo ngoại ngữ và có nhiều kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực pháp lý hiện đang có mặt tại Việt Nam, hỗ trợ pháp lý vững chắc cho khách hàng và đối tác.

Công ty Luật Thành phố Hồ Chí Minh – Apolat Legal được thành lập vào năm 2014, nhưng trong quá trình hợp tác liên tục với các công ty nổi tiếng trong lĩnh vực pháp lý, công ty đã phát triển nhanh chóng và tạo dựng được uy tín và lòng tin của khách hàng. Và ở nước ngoài như: LG Electronics, CITIGYM, Asus Technology Company, Digiworld Corp Bamboo Capital Joint Stock Company, AEON Mall Vietnam, Wall Streets English, …

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà IMM, 99-101 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: (+84) 911 357 447
Email: info@apolatlegal.com
Website: apolatlegal.com

Công ty luật Blawyers Việt Nam

Công ty Luật Blawyers Việt Nam có đội ngũ luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, tiếng Anh lưu loát và kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực pháp lý hiện nay tại Việt Nam là những yếu tố nổi bật để khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn dịch vụ của công ty luật uy tín tại TP.HCM này.

Trong cách làm việc với từng khách hàng, Công ty Luật Blawyers Việt Nam hướng tới việc giao tiếp với khách hàng một cách chuyên nghiệp, cởi mở và rõ ràng. Xây dựng các mối quan hệ rộng rãi để phục vụ công việc của khách hàng và cung cấp cho khách hàng những lời khuyên / tư vấn pháp lý phù hợp và tiết kiệm chi phí.

Với mục tiêu phấn đấu không ngừng để hiện thực hóa mong muốn, lợi ích của khách hàng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong từng trường hợp. Công ty luật luôn cố gắng cung cấp các giải pháp thiết thực cho các vấn đề pháp lý của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Huy Sơn 1, số 7-9-11 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 93 7879 724
Email: consult@blawyersvn.com
Website: blawyersvn.com

Công ty luật Global Vietnam Lawyers

GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS) hiện là công ty luật tại Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập bởi một nhóm luật sư tận tâm và giàu kinh nghiệm, những người đã xây dựng và nâng cao sự nghiệp của họ trong các công ty luật hàng đầu tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia pháp lý của Global Vietnam Lawyers bao gồm gần 60 luật sư, luật sư và luật sư cao cấp. Do nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao, số lượng bác sĩ chuyên khoa ngày càng tăng nhanh. Các luật sư, luật sư cao cấp và luật sư của chúng tôi là những luật sư có nhiều năm kinh nghiệm.

Đồng thời, các trợ lý luật sư là những người tốt nghiệp các trường luật và đã được Bộ Tư pháp và Hiệp hội Luật sư toàn quốc cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật. Đội ngũ pháp lý của công ty luật Thành phố Hồ Chí Minh này bao gồm những nhân viên có kinh nghiệm và những người mới tham gia, họ là tài sản quý giá nhất của công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM, Việt Nam
Điện thoại (028) 3622 3555
Email : info@gvlawyers.com.vn
Website: gvlawyers.com.vn

Công ty luật Sanming

Công ty Luật San Minh tiền thân là Công ty Luật San Minh, được Bộ Tư pháp cấp giấy phép hoạt động từ năm 2007, là một trong những công ty luật uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và kể cả trong nước, với tâm huyết là Công ty Luật San Luật sư Minh Luật sư Nguyễn Minh Anh và cộng sự người.

Sau hơn mười năm hoạt động, Công ty Luật Sanming đã tạo dựng được niềm tin của nhiều khách hàng. Hiện tại, công ty đã quy tụ hơn 20 luật sư, chuyên gia pháp lý uy tín, giàu kinh nghiệm và đội ngũ hiểu biết, nhiệt tình, năng nổ, tận tâm và hết mình với khách hàng.

Khách hàng khi đến với công ty luật sẽ được công ty luật Sanming này tư vấn chiến lược kinh doanh và đưa ra những lời khuyên pháp lý hiệu quả nhất để đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Đây cũng là một trong những công ty luật có uy tín trên thị trường pháp luật Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 8, đường số 151 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0283 933 3323
Email: lienhe@luattriminh.vn
Website: luattriminh.vn

Công ty luật LNT and Partners

LNT and Partners hiện là công ty luật nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên về tranh tụng và phân xử các vụ việc phức tạp, cũng như tư vấn và giao dịch trong lĩnh vực kinh tế, có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được biết đến với việc làm việc với các khách hàng công ty nổi tiếng. Trong số đó, có rất nhiều doanh nghiệp và công ty nằm trong danh sách Fortune 500.

Công ty luật này chuyên về tranh tụng và phân xử các vụ việc phức tạp, cũng như tư vấn trong lĩnh vực kinh tế. Với đội ngũ hơn 60 chuyên gia, hoạt động sáng tạo mang lại hiệu quả cao. Công ty luật uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh này đã vượt qua các công ty luật khác khi trở thành công ty luật Việt Nam duy nhất nhận được Giải thưởng của Financial Times vào năm 2015 và 2016: “Top 25 công ty luật sáng tạo tại Châu Á Thái Bình Dương”.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 3, lầu 21, Bitexco Financial Tower, số 02 Phường Hải Triều, Q1, TP.HCM
Điện thoại: 0283 821 2357
Email: quyen.hoang@lntpartners.com
Website: lntpartners.com

Công ty Luật Nam Sài Gòn

Công ty Luật Nam Sài Gòn là một trong những công ty luật uy tín tại TP.HCM, đối tác là những luật sư uy tín nhất TP.HCM, được công nhận bởi Đoàn Luật sư TP.HCM và Đoàn Luật sư TP.HCM. Thành viên được chứng nhận. Công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, khách hàng đến với công ty sẽ được tư vấn và hỗ trợ pháp lý vô cùng hiệu quả và nhiệt tình.

Công ty Luật Nam Sài Gòn là công ty luật có thế mạnh về tư vấn luật doanh nghiệp và thương lượng, đàm phán trong các vụ án dân sự, thương mại và thương mại tại Thành phố Hồ Chí Minh, khi lựa chọn Công ty Luật Nam Sài Gòn, đội ngũ luật sư và các luật sư sẽ giúp đỡ trên tinh thần đôi bên cùng có lợi Khách hàng lựa chọn cách thức đàm phán, thương lượng để giảm thiểu thiệt hại về tài chính cho cả hai bên, đặc biệt tránh những trường hợp phải giải quyết bằng pháp luật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 111 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028 6676 8901 – 0938 09 1299
Email: tuvannamsaigon@gmail.com
Website: http://www.luatsunamsaigon.com

Luật Hưng Đạo

Là một trong những công ty luật uy tín nhất Việt Nam, Hưng Đạo Law Firm cũng là một cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Với đội ngũ luật sư giỏi và giàu kinh nghiệm, Công ty Luật Hưng Đạo sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ pháp lý vững chắc.

Hiện nay, Công ty Luật Hưng Đạo cung cấp dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp tại TP.HCM, luật sư chuyên nghiệp trong các lĩnh vực luật doanh nghiệp, kinh tế, đầu tư, hợp đồng, luật hình sự, thương mại, luật xuất nhập khẩu, luật hôn nhân và gia đình. (Luật sư Thương mại), giúp các doanh nghiệp, doanh nhân loại bỏ những rủi ro cần thiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 220 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 028 73013789. Hotline: 090 252 4567
Website: luathungdao.com
Email: info@luathungdao.com

Related Posts