Review công ty Blueseed(18 reviews)

Posted by

Review Công ty


Blueseed


(18)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Nhân viên lâu nămCác bạn vào đây sẽ hiểu. Nhất là team design hay team art tự phong. Có cái bạn tên T làm leader mới vào, thấy cả team nghỉ và rớt dần vì đi làm vị trí senior mà bị con đó cầm tay chỉ việc như intern thấy mắc cười team đó. Bạn ý theo mình đã làm việc qua là không có chuyên môn nhưng thích múa mồm. Mấy bạn xin vào thì đọc kĩ trước khi làm nhé. Con các team khác thì ok. Ngoại trừ lương thấp hơn thị trường do con mẹ HR Uyên deal xuống nên các bạn suy nghĩ nha.

Người từng làm nhiều nămCông ty chế độ thưởng tệ. Nhân sự thì đi làm chỉ tay 5 ngón thêm những thành phần hỗn. Đặc biệt chị gì đó làm lead team Art ( Tự phong) ảo title nên các bạn cẩn thận trước khi vào. Lúc đầu còn định đuổi nhân sự k lí do bị nhân sự đòi kiện nên mới tự vả vào mặt lại là k có đuổi là sơ xuất của lead :)))

Ẩn danh (Sinh viên)Mình chỉ đi phỏng vấn thôi. Hẹn người ta 2h mà để đợi những 50p???? Thậm chí những bạn đến pv sau mình cũng ngồi đợi rất lâu. Thậm chí mình đã có ý định đi về luôn nhưng mà khi chuẩn bị về thì bị gọi vào pv nên thôi cũng vô. Văn hoá cty gì mà kì. Pv cho vui thôi xong về chứ dí l đi làm ở chỗ này. Không chuyên nghiệp gì cả!

Người đi phỏng vấn (a cow )Mình chỉ là người đi phỏng vấn thôi chứ không được nhận vô nên không rì viu gì về văn hoá hay môi trường làm việc nhé. – Vòng 1: Ko phàn nàn với 2 chị pv vòng chuyên môn. Câu hỏi cụ thể, thái độ thân thiện. Mục đích hỏi để nắm được trình độ ứng viên tới đâu để có kế hoạch training. Thông báo luôn với ứng viên mức lương mong muốn này là cao hay ko so với vị trí đang apply. – Vòng 2: Ms.Uyên – HR Manager thái độ lồi lõm. Để nói luôn cho mọi người chế độ lương thưởng: Ko có lương tháng 13, thay vào đó là thưởng theo quý. Chế độ này có từ lâu rồi (Hình như từ khi chị này làm Manager). Cách tính dựa vào hiệu quả cv và tình hình kdoanh của cty. Bao nhiêu % ko biết, có thể trả trễ. KO Phụ cấp đi lại. KO phụ cấp đt. KO phụ cấp ăn. Mức lương đóng BHXH là 4,7tr. Và thêm 1 khoản lương cứng. Chị này nói rất nhiều về cái thưởng theo quý, rất là tâm huyết, và nhấn mạnh là ” EM PHẢI BIẾT RẰNG, các bạn tại cty có 2 khoản thu nhập : lương cứng + thưởng quý. Có b được tận 1 tháng lương” -> ủa chị, cv của em ở cty nào cũng như vậy hết, ko thưởng quý thì cũng KPI, và e cũng có lương tháng 13 chị à. Đến lúc đang trao đổi với c lý do ko đồng ý với lương cứng thì bị ngắt lời, hỏi thẳng em muốn bao nhiêu, 3-4 ngày sau có kết quả, và kết thúc pv. Và 1 tiếng sau nhận được email tb rớt. Trong đầu đã nghĩ rằng nếu cty có OK thì cũng chỉ vào làm 2 tháng thôi rồi, còn nếu rớt thì cũng may mắn ko phải làm việc tiếp với chị HR toxic này. Chỉ muốn nhắn nhủ lãnh đạo Blueseed nếu có đọc được, làm ơn làm việc lại với HR manager, thái độ này ko xứng là manager hoặc là người đại diện cho cty.

Một người từng làm (Rẻ rách)Nghỉ việc tới 2 tháng trời vẫn chưa trả sổ bảo hiểm. Inbox hỏi bà TP NS thì trả lời rằng bên BH chưa trả sổ. Vì sao chưa trả sổ? Vì chưa nộp tiền bảo hiểm cho người lao động? Chứ theo luật chậm nhất 30 ngày là phải hoàn tất thủ tục rồi. Chưa thấy bên nào mà đòi sổ dai như bên này. Nói lý lẽ thì im bặt mồm lại không thèm trả lời lại.

Ẩn danh1/ Công ty không có BẤT CỨ chế độ thưởng lễ nào trong năm, dù lương thấp :)2/ Nếu bạn deal thành công lương net với manager, rất có thể hợp đồng bạn nhận được là lương gross. Hãy để ý và đề nghị HR điều chỉnh.3/ HR đã thích chơi chiêu lại còn hay trễ nải. Nghỉ việc 2 tháng sau vẫn chưa có sổ BH.4/ Công ty chia ra nhiều team, các team bằng mặt không bằng lòng. 1 số team làm việc rất chán do ko hiểu công việc mình đang làm.5/ Sếp tư duy ăn xổi, thiếu tầm nhìn, không có năng lực nhìn người, đối xử giữa các nhân viên không công bằng.6/ Các bạn nam sẽ bị bắt đóng khoảng 200k/lần để tổ chức tiệc 8/3 và 20/10 cho các bạn nữ trong công ty. Công ty không trích ngân sách cho các sự kiện này. Các bạn nữ cũng không có thưởng lễ.

Ẩn danhCông ty không trả lương OT. Nhưng nhân viên luôn phải OT và không được đi trễ dù là môi trường agency.

Nhân viên cũ (Cu li)HR toàn nói đạo lý trên Facebook chứ làm không được cái cm gì hết. Toxic lắm hihi

giáo sư chó (Designer đã chạy khỏi cty)Nguyên cty có 1 designer duy nhất. HR vừa nghiệp vụ kém, vừa không có tâm. Nghĩ sao công ty có check in check out tính vô ngày công mà mình đi làm tới tuần thứ 3 mới biết nhờ tự phát hiện đồng nghiệp check in check out bằng vân tay. bó tay! đủ thứ chuyện khác nữa nên đã biến sau 2 tháng thử việc.

Sales cũ (Sales )Mình làm sales và mới nghỉ việc cách đây mấy tháng (VP Hà Nội), Sau khi vào không được ai trainning và tự phải tìm hiểu trên website.Nhân viên cũ tuy lâu năm nhưng ngu và thích thể hiện, nói chung trong nam thế nào mình ko rõ nhưng ở ngoài HN thì các bạn ko nên vào, mất thời gian công sức còn vác cái bực vào người.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

BlueseedReview Công ty

Blueseed

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *