Review công ty Freecracy Vietnam Co. Ltd(22 reviews)

Posted by

Review Công ty


Freecracy Vietnam Co. Ltd


(22)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Dev gà (Dev gà)Xin it review các thánh

junior (junior)công ty phúc lợi tốt k mn ơi

Ẩn danhThấy HR của bên này đăng tuyển cho một công ty làm mobile app. Google không thấy LinkedIn hay website của công ty. Thắc mắc nên hỏi bạn ấy vì sao lại như vậy, bạn bảo startup nên chưa có website (mặc dù bạn quảng cáo công ty có doanh thu 8 tỷ/tháng, với quy mô như vậy mà không có website hay LinkedIn thì hơi lạ).Bạn bảo để em gửi cho anh link group của công ty. Đấy là link một FB group buôn bán máy tính và linh kiện cũ. Thành viên nhóm thì có thấy đúng một người Việt Nam, còn lại là Ấn Độ. Bạn bảo “công ty Infinity là product nên là vừa làm app vừa bán các sản phẩm ạ”. Screenshot đoạn chat: ibb [chấm] co [gạch chéo] GVtBHqsBên nào thuê FreeC để tìm ứng viên thì cẩn thận nhé.

Ẩn danh (Culi)1. Môi trường đấu đá toxic lắm, bằng mặt nhưng không bằng lòng 2. Scheme cho consultant chán òm, bày đặt sửa đi sửa lại nhiều lần trông cho nó hoành tráng xịn xò nhưng KHÔNG nha. Để lấy được hoa hồng của Công ty này thì mệt đó 3. Không có lương tháng 13 cố định ahihi

Ẩn danhStartup nên nhiều thứ cũng hạn chế, lương cũng không quá cao nhưng cũng học hỏi được nhiều thứ, team trẻ , vui

Nhân viênNói chung là công ty giống như của 1 mình nó (J). Theo thì sống chống thì chết. Chưa bao giờ có công ty nào bưa vậy. Lúc đầu vào thấy giới thiệu công ty hoành tráng lắm. Làm vài ngày mới biết sếp hãm cở nào. Hối hận vì vào công ty.

JuniorCông ty này ép người quá đáng. Một lần vào rồi nhớ mãi. Đấu đá chiêu trò không khác gì cái động bàn tơ. Tởn.

3 vơ sòn phờ ri si1 ông ở Nhật không biết gì. 1 ông ở Việt Nam được cái múa mõ. Trước gì cũng phá sản. Kk

Ẩn danhhóng reviewwwwwwwwww

Nhân viên (nhân vien)Công ty cũng được – làm việc hơi thiếu chuyên nghiệp. Công ty khá nhạt mọi người bằng mặt không bằng lòng nhiều. Manager còn trẻ nhưng không có nhiều đột phá cho lắm. À với lại c.ty đóng BHXH thấp lắm không nên làm lâu dài. cho mấy bạn sinh viên vào học việc thì đc.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Freecracy Vietnam Co. LtdReview Công ty

Freecracy Vietnam Co. Ltd