Review công ty HAKieu Việt Nam(5 reviews)

Posted by

Review Công ty


HAKieu Việt Nam


(5)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danhReview cho những ai có ý định vào công ty làm. Ưu điểm: – Môi trường trẻ, năng động- Công việc không yêu cầu nhiều kinh nghiệm (thợ vẽ nên chỉ bạn nào tư duy tốt chỉ cần làm 1 2 tuần là có thể nắm bắt được công việc)- Thích hợp cho những ai nhà đã có điều kiện sẵn không muốn thăng tiến, đi làm qua ngày lấy lương.Nhược điểm:- Lương khá thấp so với mặt bằng chung. Phúc lợi cơ bản như các công ty khác.- Lãnh đạo công ty không biết gì về kỹ thuật, cũng không cần thiết phải biết do công việc cũng không cần kỹ năng gì chuyên sâu.- Công việc đơn giản, làm việc vặt cho một số công ty nước ngoài như vẽ lại 3D, ra bản vẽ 2D theo mẫu. Cơ bản là những công việc bên họ không bao giờ làm do tốn thời gian thì sẽ gửi về Việt Nam.- Do tính chất công việc đơn giản nên cơ hội thăng tiến cũng không có, làm lâu năm hay 1 2 năm cũng như nhau tại cũng không học được kỹ năng gì mới ngoài mấy cái phần mềm, công cụ. – Công ty có mấy chức danh nghe đao to búa lớn như Project Leader, Team Leader. Từ ngữ to lớn nhưng không có hồn. Project leader đơn giản là 1 nhân viên ôm một dự án tự trao đổi với khách hàng thì gọi là Project Leader, Team Leader thì lãnh đạo một team nhưng cũng có this có that quản lý team 2 người cũng dc gọi là TL, phần lớn là làm lâu năm lên TL nên cũng không có kỹ năng quản lý chuyên sâu gì, đụng đâu làm đó.- Lãnh đạo công ty làm việc theo cảm tính là chính. Hay đem mấy thứ tình cảm, ơn nghĩa của công ty ra hù nhân viên.- Công ty không có khả năng giữ lại được người giỏi. Cũng không có ý định giữ lại, thường những TL giỏi hồi mới gầy dựng công ty đến bây giờ đều bỏ đi hết, do lương junior mới vô còn cao hơn. – Do lệch múi giờ nên khách hàng hay gửi task vào lúc 5h 6h chiều (gần 11h 12h trưa bên nước họ), do v nên hay xảy ra tình huống gần lúc về phải ở lại làm cho xong để “chiều” khách hàng. Xin thêm giờ extra, OT cũng lằng nhằng, phần lớn mọi người đều tự nguyện ở lại làm cho xong task.Kết luận: Như mình nói ở trên, công ty này phù hợp cho những người đã có điều kiện sẵn, đi làm lấy lương qua ngày. Cũng thích hợp cho mấy bạn mới ra trường do không yêu cầu kỹ năng gì chuyên sâu, biết dùng phần mềm công cụ tốt là được. Nếu ai muốn thăng tiến hoặc muốn phấn đấu để có sự nghiệp vững chắc thì không nên làm ở công ty này.

Ẩn danhQuản lý thì chửa hoang, lên cty thì chui vô kho ngủ

Nguyen Van TY (Staff)Công ty có môi trường năng động. Anh em trong team hòa đồng vui vẻ. Chế độ phúc lợi ok. Nhược điểm, khó phát triển xa.

ẩn danhcho em hỏi lương công ty vào khoảng bao nhiêu . có được bao cơm trưa không ạ. anh/ chị nào làm rồi giải đáp em với ạ

Ẩn danhMôi trường Châu Âu nên rất năng động, sáng tạo

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

HAKieu Việt NamReview Công ty

HAKieu Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *