Review công ty HOOZING(20 reviews)

Posted by

Review Công ty


HOOZING


(20)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danhCty kiểu gì mà có mỗi cái quyết toán thuế còn phải đi xin như xin quẻ trong khi này là nghĩa vụ và trách nhiệm của cty phải cung cấp cho nhân viên. HR còn tỏ vẻ cao thượng như là nhân vieen đi xin xỏ ý. Thậm chí HR còn kb cái đó là cái gì, gửi example cho tận răng rồi cũng kb làm ntn luôn. Xin mãi k cho nên thôi cũng chim cút luôn chứ dây dưa với cty thêm mệt. Chốt là cty như shit mn đừng vào. Vào rồi mất công lên đây nghiệp nữa.

Ẩn danh (nhân viên thử việc xong méo dám nhận offer )Nếu mà nói về công ty này chắc chỉ có thể nhắc đến 1 người duy nhất – TRỊNH THỊ THANH MINH. Nếu bạn làm trong công ty này, bạn sẽ biết cái tên mình nhắc đến nổi tiếng như thế nào. Nhưng cái mình nói ở đây, chị ta không nổi tiếng về việc tài giỏi hay lãnh đạo tốt, chị ta dở tệ từ khâu quản lý nhân viên tới khâu công việc chuyên môn, vậy mà chị ta nắm chức PHÓ GIÁM ĐỐC của Hoozing. OH WOW luôn đó các bạn. Các bạn thử hình dung xem có Phó Giám Đốc nào không biết check mail chưa, không biết mail nào đọc rồi và mail nào chưa được không. Chưa dừng lại ở đó, chị ta còn không biết thao tác trên hệ thống nhưng luôn mồm bảo nhân viên phải làm theo ý chị. Phỏng vấn và yêu cầu ứng viên nói tiếng anh, tiếng hoa, tiếng pháp, tiếng hàn,… nhưng đến một chữ tiếng anh bẻ đôi chị ta cũng không nói nổi. Ứng viên phải trả lời tiếng anh cho các câu hỏi tiếng việt của chị ta. Buồn cười chưa? Còn về quản lý nhân sự, chị ta hèn lắm các bạn ạ, chị ta ghét ứng viên nhưng không đuổi thẳng mà mượn lời nhân sự đuổi nhân viên, sáng thì ưng cho người ta làm, chiều thấy ngứa mắt là bảo nhân sự đuổi vì lý do làm không được việc. Với con trai thì chị 1 tiếng dạ, 2 tiếng thì cười. Còn con gái hả, nằm mơ đi, mấy em chỉ đáng để chị kêu đặt cơm, để chị chì chiết thôi. Và còn 1 tỷ thứ khác trên đời này bạn sẽ phải chịu đựng nếu bạn xui xui apply vào công ty Hoozing. Làm ở đâu cũng có cái này cái kia, nhưng làm ở Hoozing với chị Minh thì chỉ có từ ngu tới ngu, từ kém phát triển tới mất đạo đức thôi các bạn ạ. Chị ta không có tầm nhìn của một người lãnh đạo, một người quản lý cấp cao, nên chả học được gì từ chị Minh đâu.

Người nhân viên có tâm (NV quèn)Tôi làm việc từ đầu năm 2022 đến nay, ng khác k biết sao chứ tôi cảm nhận thấy công ty cũng khá vui, chế độ ở mức TB – Khá so với các cty Việt Nam, ở cty có chị KTT và 2 chị HR rất dễ thương, có 3 chị ấy là thấy cty vui hẳn lên, trước team HR cũ có 4 người nhưng làm việc k hiệu quả bằng 2 người HR sau này, tôi cảm thấy trc đây cty chia rẽ bè phái rõ rệt, tầng nào làm việc cùng nhau thì chơi với nhau, k có sự đoàn kết. Và lúc đó cty có nhiều thành viên chia bè kết phái và hay nói xấu BGĐ và tôi để ý thấy những ng nói xấu BGĐ đều là những ng làm việc k hiệu quả, bị đánh giá k tốt nên mới thù hằn nói xấu cty trên mạng xã hội. Tôi thấy bức xúc vì điều đó nên mới lên đây nói vài điều. Khoảng cuối năm 2022, trong công ty có 1 nv bị mất xe vì lỗi cá nhân sơ xuất k cất trong nhà xe BGĐ cũng động viên ủng hộ và cả nhân viên nữa mỗi ng đóng góp 1 ít để giúp đỡ cho bạn ấy lúc khó khăn nhất. Tôi thấy đa số cty nào cũng có chút vấn đề nhưng nói chung lại vui thì tôi ở lại làm, còn đáp ứng được nhu cầu về tiền lương thì tôi ở lại, còn k phù hợp thì tôi đi. À năm 2022 khó khăn toàn cầu, mà Hoozing vẫn tổ chức Tất niên, có quà Tết cho nv và đb là có lương tháng 13 đầy đủ toàn công ty. Nói chung cty này vui, có sự gắn kết, chế độ cũng ổn, mọi người nên làm việc.

Tech (Dev)THÔNG BÁO NÉ GẤP !!!!!!! Kể cả sale bds hay các vị trí về tech , mkt ,v…v vì dàn 1 dàn lý do dưới đây1. BOD ko có tầm nhìn , nhu nhược , keo kiệt với nhân viên cũ lẫn mới , dẫn tới dàn nhân viên lâu năm và trụ cột bỏ đi hết , và khi đi không kèn không trống , từ lúc gửi đơn xin nghỉ việc đến tận lúc ra đi CEO ko thèm gặp nói chuyện về lý do nghỉ luôn , né toàn tập. Mỗi tuần chỉ họp cho có xong ko bao giờ có mặt ở công ty, nhân viên họp mặt riêng để góp ý thì né như né tà.2. Tiếp theo đến vị trí giám đốc điều hành được chị “X” đảm nhiệm , chị “X” từng là kế toán của công ty Sông qq gì đó dc 1 t.gian xong apply thẳng lên vị trí giám đốc điều hành vì bùa sổ sách rất giỏi. Sau khi lên vị trí này thì chị đã đưa ra hàng loạt rules và tìm mọi cách để bắt bẻ trừ lương nhân viên, còn thêm cả những nỗ lực cố gắng chia bè kết phái trong công ty xong đuổi cổ những nhân viên cũ xong thay vào đó là dàn con cháu của chị. Chị còn chứng minh thêm sự ngu dốt của chị là không có giới hạn khi hỏi những câu hỏi không não trong những buổi meeting, dù vậy nhưng chị vẫn thích show off và cho những người khác là “Không đủ trình” trong khi chị ở vị trí Giám đốc điều hành mà chã biết bất cứ cái gì về quy trình làm việc của công ty. À MÀ CHỊ CÒN ĐÉO BIẾT TIẾNG ANH 🙂 3. Dàn HR hãm *** mê trai , thích đuổi là đuổi , sau khi biết nhân viên làm việc trực tiếp với sếp thì bảo là hiểu nhầm xong nói sale đi làm lại. Tuyển nhân sự thì ghi 1001 cái gạch đầu dòng yêu cầu xong lương 4~5tr , JD ghi upto 15m nhưng deal chỉ 5 , chỉ 5 thôi nha. Điển hình của việc mê trai là chị Á , chị Á có chồng con nhưng vẫn nhắn tin gạ trai trong công ty ( *** l` mong manh 🙂 ). Chưa dừng lại ở đó dàn HR còn gài những điều khoản vô lý vãi *** trong hợp đồng ví dụ như làm toàn bộ những việc ngoài trách nhiệm mà được công ty giao ( nói chung là làm hết , BOD giao gì làm đó , làm culi , làm bốc vác,v..v ), à mà còn gài trong nhiều văn bản bảo mật r ký kết đồ nữa.4.Làm ở đây các bạn sẽ được hưởng chế độ ko thể ko chê được , bảo hiểm y tế PHƯỜNG ( chỉ xài dc ở y tế phường thôi nhé – ra bệnh viện nó xách dép đánh chạy méo kịp ) , đóng bảo hiểm theo mức lương cơ bản ( ở đây là 4tr5 đó ) nhưng đi làm trễ là trừ lương THỰC TẾ nha . HOA HỒNG của sale còn ăn xén ăn chặn xong lấy lý do là khai báo thuế cả tiền hoa hồng nữa.Từ 1 bạn tech đã sáng suốt khi nghỉ công ty hãm l` nãy Đéo Thân !!!

No Name (Sales)Hoa hồng mảng bán thuộc top rồi 50-65%, có lương cứng mà hoa hồng vậy là ok mà các bácBên BĐS có công ty nào cung cấp lap cho Sales đâu, mấy anh em Sales cũng gặp khách miết, mở lap đc mấy bận đâu

Đã nghỉ Hoozing và đang làm ở một công ty tử tế hơn. (Sales)Nói chung là công ty này mình biết qua Shark Tank, hệ sinh thái thì nghèo nàn, chỉ giỏi nổ nên gọi vốn về tốt. Trước mình vẫn nghĩ là Hoozing tốt vì lúc nào cũng hô hào như kiểu mình giỏi nhất.Cũng không training được gì nhiều, hoa hồng quá bèo. Làm bên đó mình được 6 deal một tháng mà chỉ được hơn 10 triệu. Nản luôn.HĐLĐ không có thì mình không trách, nhưng tiền đó công ty cũng nuốt luôn.Công ty được mỗi cái web, hệ thống quản lý tệ. Chồng chéo khách, crm cũng như shit. (Mình dân IT ra).Hiện tại mình qua một công ty bình thường hơn, không quảng cáo rầm rộ như Hoozing nhưng khách đổ về rất nhiều. Và quan trọng hơn là dịch vụ rất tuyệt. Và là cái công ty mà mấy anh chị Hoozing lúc nào cũng nói xấu ấy mà khách hàng lúc nào cũng quay lại chứ không phải để khách hàng chặn số khi nhắc đến tên như Hoozing.Hóa ra ở đây chuyên nghiệp nhất, hệ thống nội bộ ok nhất, và ông sếp có tâm nhất.Doanh số lúc nào cũng gấp mấy lần ông “Hoozing đứng đầu SG”.Hên chứ chút xíu là mình bị lừa rồi. Haha.Nên mấy anh chị làm sales thì có tâm nha.Chứ sân si đi nói xấu người ta thì kì cục lắm.Với bớt nổ nữa sếp Hải ạ.

Em nè mọi người ^^ (Tui là sale nè! )Trang này mình thấy ai bức xúc thì sẽ lên nhiều, cộng thêm đối thủ cạnh tranh lên spam. Mình là nhân viên sale thuộc dạng tương đối hài lòng, đây là review của mình nheeeee Vào đây mình thấy được cái các anh chị sale lead cực kì có tâm & giỏi chỉ dẫn, sẵn sàng hỗ trợ team hết mình đủ chỉ tiêu, mình được làm việc trong môi trường teamwork rất vui. Còn mình mới ra trường là vô làm luôn nên thật ra không có kinh nghiệm, giai đoạn đầu hơi bị khó khăn, may có chị lead và team hỗ trợ rất nhiều. Mình thấy làm ở đây vui, dù áp lực nhưng ít nhất có mục tiêu phấn đấu vì quanh mình toàn người giỏi, không bị ì ạch như các bạn môi giới bên ngoài. Với mình thấy vui vì được làm ở công ty phát triển nhanh, nhiều văn phòng, có thuê rồi giờ thêm bán nữa. Mình thấy quy mô và tự hào hơn công ty nhỏ. Những điều không tốt in ít thì ở đâu cũng có, nhưng với người trẻ như mình thì đây là môi trường tốt rồi.

Tui nè (Nv quèn)– Công ty ko có hđ thử việc, hđ lao động- Ko cấp laptop- Nhân viên tự bỏ tiền đóng bảo hiểm nếu muốn chớ cty ko đóng cho đâu. – CEO như bù nhìn còn MD tên Ngân gì đó thì chợ búa, chửi người hay như hát, đôi co với nhân viên trong nhóm chat om sòm- Bên sales có mấy ông giám đốc sàn toàn nói xạo chứ ko thấy làm được gì, ko biết bị đuổi chưa chứ thấy nuôi tốn cơmNói chung là ai muốn trải nghiệm cty gia đình nhảm điển hình thì vào thử cũng được

Cá viên chiên (������CCCá viên chiên )Môi trường dzui, tự do, trẻ nhiều. Lương cũng khá đó. Bên sale thấy có vẻ ngon, hỗ trợ nhiều, thu nhập ổn định mà hơi áp lực KPI

Hổng nói đâu (Nhân viên thôi)Làm đây chỉ mong chờ Company trip vs Tiệc cuối năm hơi bị quành tráng. Năm rồi được chơi pool party hổng biết năm sau được chơi gì đây. Mọi người thì vui vẻ thân thiện nên tui cũng khoái

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

HOOZINGReview Công ty

HOOZING

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *