Review công ty Ingenico Group(9 reviews)

Posted by

Review Công ty


Ingenico Group


(9)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

DevCông ty vui lắm. Mình làm ở Duy Tân.Rì viu thì như này:- Tech lead yếu tech- BA yếu business- QA test khá buồn cười- Lương cao nhưng dường như không có ai hiểu về sản phẩm, từ sếp đến nhân viên!

DevCông ty có đội ngũ tech lead chậm chạp yếu kém, và phải làm việc cùng vendor đặc biệt tệ

Dev (Dev)Pros: Lương khá so với mặt bằng chung. Công việc không quá bận. Tuyển người không quan tâm đến background.Cons: Plan là thứ xa xỉ ở đây, tất cả có thể thay đổi tùy hứng 1 cốp nào đó. Team không có lộ trình phát triển rõ ràng, kỹ thuật và kiến thức nghiệp vụ khá lỏng lẻo. Nhiều dev và led làm việc khá hời hợt, thiếu tinh thần trách nhiệm. Vendor đông nhưng rất ngáo.Chốt:- Nếu có mong muốn phát triển kỹ năng nghề nghiệp -> không nên vào.- Nếu không có mục tiêu gì ngoài 1 chỗ làm qua ngày mà lương ổn, hoặc bạn không tìm được việc ở đâu khác -> nên vào.

It-viec (HR)Mùa tuyển dụng đã đến, nghe nói ở đây môi trường chưa tốt lắm. Anh em nào chán thì giữ kín đừng lên đây chửi mà nhanh tay vào it-viec.com tìm kiếm cơ hội mới nhé.

Chủ tịch (Dev)Công ty rảnh nhưng mọi người phải giả vờ là rất bận, vào cty kiếm thêm việc remote là tháng kiếm 100 củ dễ dàng

MY (người tới phỏng vấn)Mình phỏng vấn công ty ở HN. Thấy anh Lương tổng giám đốc cũng ok, thân thiện. Nhưng mà chị kế toán trưởng thì thấy giao tiếp hơi khó chịu, không được tế nhị, không ổn lắm.

Dev (Dev)Đánh giá từ một người đã có thời gian ngắn làm việc ở đây và may mắn tìm được công việc tốt hơn.Điểm trừ:- Công ty không có quy trình rõ ràng, các sếp quan liêu, quản lý không tốt, chỉ biết đến lợi ích của mình chứ không quan tâm đến chất lượng sản phẩm.- Công ty đề cao làm việc trâu bò, không đề cao làm việc hiệu quả. Bạn sẽ được đánh giá cao khi đi sớm về muộn.- Trưởng nhóm không nắm được nghiệp vụ, không mạnh về kĩ thuật.- Công ty sử dụng nhiều nhân viên từ các công ty outsource. Đội ngũ outsource có trình độ rất yếu kém, chất lượng công việc thấp.Điểm cộng: – Lương khá so với mặt bằng chung, nếu vào đây nên deal mức lương thật cao, làm tạm trong khi tìm việc khác hợp với bản thân.

devcần review chi tiết, thấy môi trường châu âu chắc đỡ hơn nhật

CuderCông ty công nghệ nhưng có nhiều tech lead không giỏi tech, chỉ biết nịnh hót chém gió làm mầu, sp làm ra chất lượng lởm khởm, phải rework rất nhiều. Cuối dự án y như nhà nước, báo cáo là thành công tốt đẹp

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Ingenico Group

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *