Review công ty ISOFH(57 reviews)

Posted by

Review Công ty


ISOFH


(57)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Manager ảo tưởng bản thân (Manager ngày họp 2 bữa ăn giấy cả ngày)Công ty siêu nhiều drama, vì là công ty gia đình, bạn bè người trong gia đình làm ở các bộ phận nhiều vô số mà lại toàn cấp manager mới sặc tiết. Nói chung là các manager bị bệnh ảo tưởng, nhìn đâu cũng thấy kẻ thù và phản động, một số cụ thể như: ông Minh PV , Hà Minhon, ông Hùng lý sự, bà Lâm Tâm Như. Ông Trần Đông tổng giám đốc không quản được thì dẹp để cho người khác làm. Trên bảo dưới không nghe. Môi trường thì toxic lắm drama. Mấy quả thưởng kiểu hứa cho vui, chả thấy đúng kì trả nhưng nhân viên chậm deadline thì tha hồ phạt, trừ rồi giảm lương các kiểu.

BA Quèn (BA nhà quê)Mấy quả review dài 5 sao, ảo đấy các bác nhé. Đợt đó công ty chạy đăng bài review để át review xấu thật về công ty.

Ẩn danhHaizz, công ty chậm lương Hiệu suất 2, chậm lương KPI. Đã sắp hết tháng 8 rồi.

Không cần biết tên cũng biết là aiNhìn chung công ty khá tốt, ngoài khoản lương bạn sẽ nhận được thêm những chế độ thưởng khá “rõ ràng” 1. Chế độ tuyển dụng thì lôi hết thưởng này thưởng nọ vào bịp người nhưng thích thì có, không thích thì cắt 2. KPI là trò hề? Phát sinh nhưng không hề tính KPI, trên 100% tìm mọi cách giảm với những lí do không ngửi nổi 3. Quản lý hèn? Yếu kém? Chưa hiểu lên quản lý nhờ cái miệng hay cổ đông nhưng trình độ thì không có, tầm nhìn cũng không, thử nghiệm cái ngu quanh năm nhưng luôn kiếm một con tốt thế thân, thông báo những trò bẩn thỉu thì lệnh tốt dí 😀 Chúc các con tốt tiếp tục hạnh phúc bên quản lý .. Như “bù nhìn” (PL) Nhìn chung hợp với những đối tượng “xin việc” còn “bán sức lao động” muốn WIN-WIN thì nên té (!)

Ẩn danh đã

1 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Muốn biết tên là ai thì inbox hỏi nhé đã

20 ngày trước

Bạn nói 3 cái chuẩn 1 cái chưa chuẩn. – 1: Quản lý Bù nhìn: Mục tiêu tối thượng của Các Quản lý công ty này là làm hài lòng sếp, miễn là sếp A gật thì các ông bà kia sẽ gạt hết để làm hài lòng bà A. Không bao giờ có ý kiến đối lập hay ý kiến ý cò. Trước bạn có bà L bên MD, Bà T, ông M được cái hứng hết cho nhân viên đè ngược lại sếp, nên cuộc sống anh em thời công ty phụ còn dễ thở. Chả hiểu thế nào, đầu năm té hết, kéo theo cả dàn nhân viên cũng té luôn. Não nề cực kì! Các chị ơi, các chị về kéo theo em đi cùng với.

PV (Alo )Quả văn hoá công ty này sợ vcl, bạn đi vào cả cty nhìn bạn như muốn ăn bạn vậy. Nhân viên mặc cả đồ đi chùa để đi làm. Đúng kiểu công ty lắm drama mọi review sida bên dưới đều đúng nhé ae. Công ty như cứt ae né ra

Ẩn danh đã

1 tháng trước

Drama quanh năm

Ẩn danhLại nói về vấn đề lương:- Quá nửa năm rồi nhưng vẫn chưa nhận được lương hiệu suất 2 và lương theo KPI, chốt cách tính đã lâu, đến khi chốt được mà mãi vẫn chưa có bảng lương???Không lẽ lời đồn về việc chậm lương là sự thật?

Ẩn danhsạo lìn thôi toàn hr vào sender

ZUi Dẻ không hề quạo (Chuyên viên)Sau đây là cảm nhận của 1 nhân viên vừa mới kết thúc thời gian thử việc của mình: – Môi trường làm việc trong công ty thì đủ mọi thế hệ XYZ > Bạn có thể học hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ anh chị đi trước từ lối sống đến kinh nghiệm làm việc – Cty nằm ở vị thế đắc địa của thủ đô ngoài việc hơi tắc đường ra thì rất gần các địa điểm vui chơi như: phố đi bộ, hồ gươm Những con dân chăm tập thể dục thể thao thì mang giầy đi tập tại công viên thông nhất thì quá hợp lý – Về việc thưởng thì cty quanh năm có thưởng như thưởng hiệu suất, thưởng mua > mới thử việc xong nên chưa được cảm giác nhận thưởng trong tay là gì – Ngoài ra cty còn cấp máy làm việc sau thời gian thử việc nha❤️

Ẩn danh (Nô lệ của tư bản)Với tư cách là nhân viên đang thực hiện công tác tại ISOFH mình có vài đánh giá khách quan để mọi người có ý định đầu quân về ISOFH sẽ hiểu hơn phần nào về công ty và tránh ác cảm bởi những review xấu không trung thực với mục đích phá hoại.Mình bắt đầu làm việc tại ISOFH mới được hơn 1 tháng. Sau khi tham khảo nhiều offer khác nhau thì việc lựa chọn ISOFH là vì mình thấy định hướng phát triển sản phẩm của công ty rất lâu dài, có tiềm năng, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho cuộc sống, tạo ra được giá trị bền vững chứ ko chỉ đơn thuần phô diễn khả năng làm chủ công nghệ để tối ưu lợi ích kinh doanh như đa phần các công ty công nghệ mì ăn liền hiện nay.Mình sẽ nói về ƯU ĐIỂM trước sau đó là một số điều chưa tốt để công ty khắc phục:1. Văn hoá đúng giờ- Mỗi cá nhân đều ý thức rất cao- Thông thường mọi người đến sớm ăn sáng tại sảnh chung của khu vực pantry2. Chế độ đãi ngộ tốt- Lương thưởng rõ ràng, đúng quy trình, đúng thời hạn- Bên cạnh đó là rất nhiều khoản thưởng rải đều trong năm tạo cảm hứng cống hiến tốt (Mình có con nhỏ, đang thử việc nhưng công ty rất chu đáo chuẩn bị quà cho bé nhà mình trong ngày lễ Trung Thu chứ ko chỉ cho nhân viên chính thức)- Có 2 phòng chơi game Bi lắc và PS5 cho nhân viên- Team building, truyền thông nội bộ chất lượng ko sáo rỗng lý thuyết hay ép buộc nhân viên tham dự- Coi trọng năng lực- Ghi nhận cống hiến của nhân sự- Lộ trình thăng tiến rõ ràng3. Đồng nghiệp- Lứa tuổi của nhân sự ISOFH đều khá trẻ- Môi trường thân thiện, hoà nhã- Bộ phận HCNS chuyên nghiệp, nhiệt tình (Các nhân sự mới sẽ được hỗ trợ rất nhiều ko bơ vơ như mấy bên HCNS kiểu ao làng)Còn sau đây là một số góp ý để ISOFH cải thiện tốt hơn văn hoá công ty1. Hệ thống công cụ và tài liệu của doanh nghiệp phức tạp, sử dụng nhiều lớp bảo mật khiến việc truy cập, hoạt động hơi khó khăn. (Bảo mật dữ liệu được đề cập cực cao tại ISOFH)2. Khu pantry dù nhiều trang thiết bị nhưng lại thiếu ghế ngồi (Đáp ứng ở mức 80% nhu cầu của nhân viên)3. Cửa ra vào vân tay cho từng phòng nên mỗi lần đi lấy nước uống ở ngoài sảnh đều phải bấm vân tay liên tục

Nguyễn Thị Thùy Trang (Trưởng VP đại diện miền Nam)Khi bước chân vào ISOFH, mình khá bỡ ngỡ. Nhưng môi trường thân thiện hòa đồng, chính sách, quy chế công ty rõ ràng, Ban giám đốc và công đoàn luôn quan tâm đến đời sống của nhân viên công ty đã khiến mình thêm yêu công ty, muốn được cùng công ty cống hiến cho sự phát triển y tế nước nhà. Mình cụ thể một chút nhé: – Ở ISOFH bạn sẽ được thưởng hiệu suất mùa – Được thưởng thâm niên 5 triệu/ năm, thưởng tháng lương 13- Được thưởng các ngày lễ 30/4, 1/5, 2/9, tết dương lịch. Chị em phụ nữ còn có thêm quà 8/3, 20/10- Các bé cũng nhận được những món quà ý nghĩa ngày 1/6 – tết thiếu nhi, tết trung thu nữa- ISOFH còn tổ chức sinh nhật cho mọi người trong tháng- Có cafe, bánh ngọt cho mọi người vào buổi chiều- Cuối tuần mọi người thường ngồi lại với nhau ăn uống, nói chuyện, nhiều hoạt động minigame vui nhộn nữa.- Lương, thưởng, phụ cấp công tác rõ ràng.- Chăm lo chỗ ăn, nghỉ, đi đường cho nhân viên khi đi công tác tỉnh.- Bộ phận truyền thông siêu đáng yêu.- Ban giám đốc trẻ, đầy nhiệt huyết, luôn quan tâm tới nhân viên. Ở ISOFH mình được học hỏi thêm nhiều điều mới, được cùng các bạn chuyên viên đi lấy nghiệp vụ tại các bệnh viện, tuy mệt nhưng rất vui. Qua những trải nghiệm cùng nhau, mọi người càng thêm gắn bó, yêu thương nhau. Công ty mình có chị đại vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi, tầm nhìn xa. Chị đã cho mình cơ hội, đã luôn tin tưởng và hỗ trợ mình trong tất cả mọi việc. Mình rất biết ơn chị. Chị cho mình động lực để luôn cố gắng bước về phía trước, từng bước từng bước khẳng định thương hiệu ISOFH tại thị trường miền Nam. Thời gian này là thời kỳ rất quan trọng để ISOFH khẳng định mình ở thị trường miền Nam. Mình tin vào công ty, vào tầm nhìn của ban lãnh đạo sẽ đưa ISOFH ngày càng phát triển lớn mạnh hơn. Các bạn ơi, chúng ta sẽ cùng cố gắng đoàn kết, xây dựng công ty ISOFH ngày càng phát triển nhé! I love ISOFH!!!

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

ISOFHReview Công ty

ISOFH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *