Review công ty ITG Vietnam(27 reviews)

Posted by

Review Công ty


ITG Vietnam


(27)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danhcông ty không có cơ hội phát triển nhé các bạn, phù hợp với mấy em sv mới ra trường. vào đó sau ngắm hệ thống như mớ bòng bong. nản

Cựu ITGCông ty ổn cho những bạn dev mới ra trường, 1-2 năm exp. Chế độ đãi ngộ bthg, thưởng các dịp lèo tèo 500k. Văn hóa đồng đội oke. NHƯNG có 1 bàn HR tên DUNG hãm lắm luôn, ăn nói đi LẤC CẤC, làm ăn rất NÁO

Ẩn danhCông ty kiểu gì đã cảm thấy hãm từ vòng phỏng vấnMình 24 tuổi CHưa đủ tuổi kết hôn hay sao mà nói đến vấn đề này Trưởng phòng MKT lại nói nhỏ với người bên cạnh “Tảo hôn”???Kể cả có lấy chồng từ tuổi 18 đi nữa thì chị lên Google mà search ý nghĩa của “Tảo hôn” nhéDù tôi có đi xin việc thì hãy tôn trọng người khác và cuộc sống của họ

Đinh Tú (Gà con)Mình thực tập lại đây 2 tháng rồi, thấy môi trường làm việc ok lắm, sếp thì thân thiện và trình độ thì khỏi nói. lương mới ra trường 9tr các bạn còn chê được thì chịu.

Tại HạCông ty chỉ hợp với nhân viên mới ra trường thôi.Kiến thức tạm được, đối với dev thì làm hộc mặt, dùng tool nhiều nên khó phát triển.Triển khai thì hộc mặt, tự bơi. Sếp thì hãm vcd, lúc nào cũng lên face mỉa mai dậy đời người khác.Tester thì khỏi nói, chả học được chuyên môn gì =)))Bạn hỏi tại sao OT nghỉ, lễ nhưng chỉ tính 100% >> 1 bài đăng face nói mỉa phải cống hiến mới có quả ngọtBạn hỏi về chế độ cty % chia sai >> 1 bài đăng mỉa mai k nghĩ cho số đông, ích kỷ … and so on.Ôi cuộc đời….

Lại là bạn của Tín (Dev quèn)Không hiểu sao cty toàn trai gái thanh niên ế sưng ế xỉa, thích hợp cho các bạn sinh viên mới ra trường, chưa có ny và có gu hơi mặn. Làm ở cty có thể hao mòn thân xác, tiêu điều nhưng vẫn có người cùng cảnh thương thầm nhớ trộm ^^

Lại là bạn của TínLàm làm làm OT OT và OT… (OT ngày thường 0%, nghỉ & lễ 100%)Tuổi trẻ của bạn sẽ chôn vùi ở nơi đây.Cúi đầu nhìn bàn phím,Ngẩng đầu thấy trăng sao!

Ẩn danh (Dev tập sự)Mới vào thực tập được một thời gian, đào tạo qua qua rồi kiểm tra, chả có lộ trình cụ thể khỉ gì, mấy thằng bạn với mình xin nghỉ luôn.Công ty này toàn tuyển sinh viên mới ra trường, thực tập mấy tháng trời mà chả thấy ai có trình độ để học hỏi.

Nhân viên cũ (Dev)Mình là nv cũ ở đây. Thấy các bạn còm mình có đôi lờiMình làm ở đây được gần 1 năm thì nghỉ, cv lúc đó thấy áp lực. Golive nhiều việc, đợt đó cũng có 2 nv nghỉ cùng lúc. Đang tâm trạng cùng nên mình QĐ nghỉ theo luônSau đó mình apply sang cty outsource, công ty tầm 200 người. Nếu so về số nhân sự thì gấp gần 6 lần lúc mình nghỉ tại ITG. Và làm đc hơn 2 tháng ở cty outsource này thì thấy số người vào ra còn khủng khiếp hơn trc đó nhiều lần. Làm đến tháng thứ 4 thì mình QĐ nghỉ để tìm môi trường mớiVà mình apply tiếp vào cty nữa, lần này trở lại làm product. Làm đc tầm 6 tháng lại tiếp tục chứng kiến ns vào ra như vậyMình thấy mông lung quá, tình cờ xem 1 video của Thầy Lê Thẩm Dương, thầy bảo: cty nào cũng có vđ của nó, k có vđ thì người ta thuê mày về làm gì, thuê mày về làm sếp người ta à, quên đi nha con. Người ta tuyển mày về để giải quyết cv cho cty người ta. Mình suy nghĩ thêm 2 ngày và qđ k nghỉ nữa cho đến nay mình thấy k hối hận về qđ đóNhiều bạn bè của mình nhảy việc 5,6 lần. Cứ làm đc 6 tháng lâu là 1 năm lại nhảy việc, mình thấy thế k có tích luỹ kiến thức và kn để làm tốt việcHôm nay thử vào review cty thứ 2 của mình thấy rất nhiều còm thậm tệ. Thử vào cty hiện tại đang làm cũng tương tự. Thử vào các cty lớn cũng thế, càng lớn càng nhiều còm. Thấy đến 99% là tiêu cực, chả lẽ các cty Việt Nam tệ vậy sao?Còn thấy nhiều bạn còm cty chỉ phù hợp sv mới ra trường. Mình thừa nhận thoi điem mình nghỉ cty có nhiều bất cập, nhưng k thể phủ nhận những kiến thức mà cty cho mình. Đac biệt là ltrinh Sql, đợt mới vào làm mình còn k biết debug c# và viết sql rất kém, chỉ viết đc mấy câu select,, đơn giản. Hiện tại mình làm nhiều về sql, mình vẫn còn áp dụng đc những cái từ nơi đây dạy như cách tối ưu sql, …nếu cty nào cũng tuyen người có kinh nghiệm thì sv mới ra trường thất nghiệp hết a. Mình trân trọng điều đó mặc dù mình k làm ở đây nữa, chân ướt chân ráo mới ra trường chưa làm đc gì các anh sẵn sàng đào tạo và trả lương cho mìnhChúc các anh chị em ở ITG luôn mạnh khoẻ và thành công!

Nguyễn (Hr)Tôi ko làm ở đây. Nhưng tôi biết cty và đã làm việc với một số người trong cty. Tôi rất ấn tượng về thái độ trách nhiệm của họTôi không biết các bạn còm là ai, nhưng chắc chắn đội dự án mà tôi lviec ko phải là các bạnNgười ta đã đào tạo bạn tử tế lại còn lên đây nói xấu cty. Tôi chúc mừng cty vì ko tuyển các bạnTôi làm về HR, mỗi tháng tôi pv hàng trăm uv. Cty tôi cũng người vào ra liên tục, đó là việc bình thường. Nếu ko có người vào ra thì cty mới có vấn đề. Giống như một cái ao tù nước đọng. Trong lúc pv, tôi hỏi bạn đánh giá thế nào về cty cũ. Uv nào nói xấu cty cũ là tôi loại ngay từ vòng 1. Đó gọi là nhân cách có vđ. Khi các bạn nghỉ giữa chừng thì cty thiệt hại, phải thay thế chưa kể việc dự án bị chậm lại tiếp tục thiệt hại. Có khi các bạn làm còn chưa đủ tiền lương mà cty đã trả cho các bạn. Cty nào cũng có vđ của nó. Nhà bạn vài người đã bao nhiêu chuyện rồi, hãy về lo việc nhà các bạn đi. Đằng này cty người ta hàng trăm ngườiNgày xưa thần Kim Quy hiện ra “giặc ngay sau lưng nhà ngươi đó” nên các bạn hãy ghi nhớ mà lo việc của mình cho tốt, xem lo gđ mình tốt chưa nhé!Chúc cty ngày càng phát triển!

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

ITG VietnamReview Công ty

ITG Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *