Review công ty Ivy Moda(7 reviews)

Posted by

Review Công ty


Ivy Moda


(7)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh (Sales)Hợp đồng thử việc 2 tháng. Lương trả tiền mặt ko chuyển khoản. Sau 2 tháng nếu thấy ko hợp muốn nghỉ ok phạt 4tr ??? Luật j vậy mấy cha.

hr đẹp traituyển ux designer mảng web, up to $1000kinh nghiệm ui, ux research, html và các phần mềm thiết kế

Nhan vien (Nhan vien)Là ứng viên tới phỏng vấn: Khi vào phỏng vấn có tới 2 người xưng danh TP Nhân sựMà Ứng viên lặn lội tới ngồi trao đổi cả tiếng đồng hồ không được ngụm nước nào. Không ai rảnh tới ngồi nc suông với các ô bà nhé!Đủ để biết chế độ của công ty dành cho NV thế nào rồi.

Con đỗ nghèo khỉ (Nhân viên PR-Marketing)Đã từng đc nhận vào đây làm nhân viên PR-Marketing cố đc chưa đến 2 tháng chạy mất dép, bác lầu trên nói đúng, ngoài thơm trong thối, đãi ngộ nhân viên chẳng ra gì, nhiều khi làm cả việc của nhân viên bán hàng, đợt mới vào gần tết vậy là cty thưởng tết cho 100k, ra tết đc mừng tuổi 20k :)))))), chưa kể suốt ngày sale, trung bình 1 thg 4 lần, sale lớn thì xác định làm từ 8h sáng đến 10h tối, đc biết ng vào trước t làm đc 1 tuần, vào sau khi t nghỉ việc trụ đc 1 tháng :)))

An (Sen)Chế độ đãi ngộ cực tệNói chung chẳng có động lực cho nv làm vcGiờ giấc gò bó, không thưởng nhưng phạt thì rất nhiều

khối văn phòng (nhân viên quèn)– Từ lúc apply JD thấy ghi marketing, gọi điện đỗ pv lẫn deal lương đều làm việc với trưởng phòng mkt hết. Xong ko hiểu sao lúc vào làm thì lại làm cho phòng sale online:))) oke không sao nhưng ko hề được thông báo cho 1 câu nào luôn nhé, phải đi làm được 3 tháng mới biết mình thuộc bộ phận nào.- Chế độ lương cũng không tệ (với ngành thời trang thôi) nhưng vẫn là thấp so với vị trí tương đương ở những ngành khác. Thưởng Tết, bảo hiểm khá rõ ràng (có cả công thức cho nvien tự check). Mỗi tội phạt đi muộn 4k/ph cũng khá đau ví:)) Hỗ trợ tiền gửi xe cho nvien có 50k/tháng thôi:)))) – Leader sale onl kinh nghiệm yếu kém, không sáng tạo, không biết tiếp thu ý kiến,… nói chung ngoài tính cách khá hiền lành ra thì không thấy có điểm nào đáng để học hỏi và đi theo cả.- Leader FB kinh nghiệm cũng kém luôn, không biết chạy conversion, không biết cả FB retargeting luôn:)))) chả biết làm cách nào mà được làm leader fb luôn…Tặng cho 2 sao vì cty trả lương đúng hạn, chế độ khá rõ ràng

phỏng vấnHơi bị chán quả phỏng vấn công ty này đấy . Hỏi ngu bỏ mẹ , mang tiếng trưởng phòng hcns . ngoài khoe công ty, hỏi toàn kiểu giống như là nghi ngời nói dối trên cv ấy. Chán ko gì để nói . có vào đc vòng 2 em cũng xin ko đi các bác ạ.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Ivy ModaReview Công ty

Ivy Moda