Review công ty Kimson(5 reviews)

Posted by

Review Công ty


Kimson


(5)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh– Giữ nửa tháng lương đầu- Chỉ được đóng BHXH trên mức lương 5 triệu- Tăng ca lễ Tết không được trả lương OT mà chỉ được nghỉ bù 1 ngày thường khác (thắc mắc thì được giải thích do tính chất công việc, đó là trách nhiệm của tụi em!?!)- Lễ UK thì yêu cầu ép buộc nhân viên nghỉ phép (phải để dành đủ phép năm cho những ngày này)- Không được tổ chức khám sức khoẻ hằng năm như luật LĐ quy định- Tăng lương hằng năm tạm ổn (cho người mới ra trường ít kinh nghiệm), thưởng 1 tháng lương tháng 13 căn bản, tổ chức teambuilding trong nước 1 lần/năm (2 ngày cuối tuần), ngoài ra không còn phúc lợi nào khác (như thưởng doanh số, thưởng sinh nhật, lễ, Tết, thưởng theo tình hình kinh doanh công ty, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, v.v…)

Ẩn danh (dev quèn)nói chung là bình thường

Co be ngok ngek (O sin )Cọc nữa tháng lương đầu nghỉ việc không có phốt thì mới trả nha các bạn trẻ.Bảo hiểm đóng mức 5tr. Làm OT phải đăng ký xin duyệt abcxyz mới được tính. Ngày lễ tự giác chia nhau làm cả tết ta lẫn trét tây, lương như ngày thường “được” bù thêm 1 ngày off, mà ko tự nhớ thì hr quên luôn.Quản lý từng tờ giấy A4.

pé kẹo pông (tao làm nhiều thứ quá giờ không biết ghi chức gì)Cty nhảm shit:- Giữ nữa tháng lương đầu.- Mức đóng bảo hiểm 5tr.- Ko có chiện trả OT, nếu m làm OT là m ngu do chưa hoàn thành cty trong 8 tiếng( HR quần què nói ).- Công việc méo có process “thích thì làm ko thích thì làm” haha, bị chửi thường xuyên mặc dù éo phải lỗi của m.- Management: tư tưởng lạc hậu, mà cứ thích vẽ vời, ở công ty này tương lại xán lạng | nhắc tới lại thấy tức hihi. À quên, cấu trúc cty gia đình nha.- Luật cty đưa ra (luật rừng) m mà cãi đi so sánh với luật nhà nước là m bị đuổi nhé.- Thăng tiến: ai cũng làm 2,3 tháng là nghỉ nên khả năng m gánh team là cao lắm ( gánh team là m làm sml đó chứ ko có chuyện phân chia công việc cho member đâu =)) tại nghỉ hết mẹ rồi ), nhưng ko có tăng lương nhé.Nói túm lại tránh xa giùm cái. Chào thân ái.

Nhân viên gương mẫu (Nhân viên )Sau vài năm làm việc ở Longdan, có đôi điều nhắn nhủ review cho các bạn trẻ có thêm căn cứ để gửi gắm sự nghiệp cho đúng đắn:- Chế độ phúc lợi nghèo nàn : bảo hiểm đóng trên 5tr, ngoài lương th13 và một năm team building một lần thì ngoài ra không còn gì khác, không bonus Tết, lễ, không có các khóa học training kĩ năng mềm,…- Tổ chức công ty lộn xộn, có process cũng như không vì sếp làm việc quá cảm tính, policy cho KH thay đổi liên tục theo ngày theo giờ, công việc tuy đc quản lý trên phần mềm nhưng data hầu như sai hoàn toàn. – Cái này là cái khiến nhân viên không phục nhất và bỏ việc: chèn ép, ki bo. Bắt nhân viên làm lễ, Tết nhưng không hề có bonus (trong khi ở cty khác nv dc hưởng lương gấp 2-3), chỉ dc cấp thêm tối đa 3 ngày phép, xem việc nhân viên đi làm trong ngày lễ Tết là trách nhiệm của nv, đứa nào phản đối thì kiếm cớ đuổi. – Lương đầu vào thấp. – HR thì như phát xít, không tôn trọng nv, keo kiệt từng cây viết, từng tờ giấy A4, bây giờ sang cty mới làm mới thấy HR nhà người ta là phục vụ nv, còn ở LD HR là mẹ thiên hạ. – Nói đi cũng phải nói lại, ngoài những điểm xấu kể trên và hàng nghìn vạn những điểm xấu không kể hết, thì LD có mức lương tăng hằng năm cũng tương đối khá CHỈ TRONG TRƯỜNG HỢP M LÀ KEY PERSON trong team nha, còn không thì đừng mơ.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

KimsonReview Công ty

Kimson

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *