Review công ty Kingsport(28 reviews)

Posted by

Review Công ty


Kingsport


(28)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danhVô thấy cti toàn là rác, hk bít bộ máy vận hành bên này kiểu j

Lương LừaAi cũng có tâm lý của kẻ nuôi lừa nên chỉ muốn được nhiều mà mất ít. Chỉ đến khi lừa lăn ra chết mới phát hiện ra muốn lừa kéo được xe thì phải cho nó ăn, nhiều ít thế nào chưa biết nhưng không thể bắt nó nhịn mà kéo xe được. Sau khi thông minh hơn một chút thì người ta đặt câu hỏi khác đi: Cần cho lừa ăn ít nhất bao nhiêu bó cỏ thì nó vẫn kéo được xe? Rõ là thông minh hơn hẳn và đó là bài toán cần phải giải. Cách thông minh nhất là họa bánh nướng – hay còn gọi là bánh vẽ.

Ẩn danhCông ty hèn và bẩn, ăn chặn tiền của nhân viên.

Ẩn danhCông ty phúc lợi kém, tuyển quản lý nhưng thích người ta làm bù nhìn hơn. Vô đây làm không phát triển được gì mà thụt lùi hơn, ai có ý định vô nên né gấp.

Ẩn danh đã

1 tháng trước

Ủa ủa… ba làm quản lý gì kỳ vậy ba? Ba nghỉ là đúng rồi!

Ẩn danh đã

1 tháng trước

Không biết người bình luận có bị hiểu tiếng việt không, đọc không hiểu ý nghĩa hay sao. Hay là U não tàn lên trả lời. Công ty có U não tàn ai dám vô, vô xong bị não tàn lây nữa mất thời gian lắm. Đọc không hiểu người ta viết gì thì đừng tỏ vẻ lên trả lời, vì không ai làm quản lý có chuyên môn mà vô để làm bù nhìn cho U và công ty nên mới không ai vô đó, ngu chừa đường cho người khác nữa, sao ngu hết phần thiên hạ vậy U.

Ẩn danhNộp hồ sơ HR hỏi đã tìm hiểu gì về công việc ứng tuyển chưa. Trả lời xong thì bảo là: có vẻ em biết nhiều về công ty chị nhỉ, em có đang làm cho hãng đối thủ nào không đấy. Ủa trả lời sao cho vừa. Công ty lớn quá, nhiều bí mật kinh doanh quá, sợ trà trộn vào lấy mất cái gì hay sao ấy. Say goodbye!

Ẩn danh đã

1 tháng trước

OK, thanks say goodbye!

Không có OsinTôi nghĩ việc có báo trước và có bàn giao đủ + đúng quy trình, vậy mà còn 5 ngày lương công ty không thanh toán đủ. Vị trí tư vấn làm gần như toàn bộ công việc trong cửa hàng, tuy nhiên lương và mức thưởng thì thấp hơn hết. Công ty lúc nào cũng soi mói điểm yếu và dìm nhân viên, còn cái tốt nv làm được thì ko thấy ghi nhận và khen thưởng.

Ẩn danhvô đây làm chỉ rước hoạ vài thân thôi, công ty vừa hèn vừa bẩn.

Ẩn danhCái gì mà 5 giá trị cốt lõi, bla bla. Nhân cách rẻ rúng quá ông bà Sếp tôi ơi. Đạo đức nát bấy mà còn viết nên câu chuyện đời mình, hài hước hết nước chấm. Nuốt ít tiền của nhân viên thế có đủ đi cúng không, để gửi thêm cho này, hem cần mưu mẹo, hạ tiện thế đâu nè.

CÔNG TY TỆ và ĐỘC HẠI NHẤT TỪNG GẶP!Làm việc tại cty gần 1 năm và đã nghỉ việc (do môi trường gần đây cực kì xấu, cấp quản lý và chiến lược tuần thay đổi 1 chục lần nhưng chỉ biết đổ thừa nhân viên). Trong gần 1 năm trên đã cống hiến nhiều công sức trong sự xây dựng, phát triển công việc, tự nguyện tăng ca hỗ trợ báo cáo, làm thêm việc (nhưng KHÔNG ĐƯỢC THỪA NHẬN ^^). Mặc dù tồi tệ như vậy nhưng vẫn cố gắng làm việc hết sức cho tới ngày bàn giao, cày cuốc hơn số công yêu cầu. Nói đúng hơn là muốn out trong bình yên – không hổ thẹn lương tâm nghề nghiệp. KẾT QUẢ LÀ KHI NGHỈ BỊ CẮT PHỤ CẤP 1.5TR??? HR lấp liếm rằng đã ban hành quy định ngày 5/6 qua mail (không có hình chụp mail này): ai out trong tháng rồi sẽ không được nhận và đã có báo cấp quản lý biết. Nhưng mail nào thì không ai biết, lục mòn cái hộp thư cũng không có (Xin hãy cho biết 1 người trong Cty nhận được mail này ngày 5/6 đi ạ) và quan trọng hơn đó là cấp quản lý (Trưởng phòng cùng Leader nhận bàn giao) bảo không biết điều này, không chịu trách nhiệm, không có thời gian xử lý đẩy sang HR. Vậy là HR đã báo cho cấp quản lý BIẾT chưa và cấp quản lý hiển nhiên là KHÔNG NÓI NHÂN VIÊN đúng không? Đã bỏ chính sách tăng lương thường niên đẩy sang phụ cấp xong rồi lấy lại? Quy định văn bản trên mail nhận được là làm trên 13 công auto nhận được phụ cấp, dòng nào báo nghỉ thì bỏ? Quý công ty làm ăn như vậy thì nuốt trôi 1.5tr của những NV đã out chưa ạ? Rất thất vọng về chính sách Phúc Lợi lươn lẹo này! Chúc quý công ty sống lâu trên thị trường và có hệ tiêu hóa phong phú hơn, lấy được phần nào giàu thêm phần đó! Trân trọng!

Ẩn danh đã

2 tháng trước

Mình là người gõ review này. Mình đã nhận đủ tiền rồi (sáng nay). Do một chút hiểu lầm và bồng bột. Thành thật xin lỗi cả nhà!

Ẩn danh đã

2 tháng trước

Mới vô xem thấy công ty vừa nhảm vừa hèn có đúng hk ta

Ẩn danh đã

2 tháng trước

ủa có thật sự là bạn nhận đc không? sao mình không có, thấy bảo họp giải quyết mà chưa thấy gì, bạn có nhầm lẫn gì không? hay là người của cty lên seeding, bớt bớt lại nha mấy bạn HR ơi

Ẩn danh đã

2 tháng trước

Công ty hèn hạ, ăn nói lật lọng, giả danh người khác hòng che đậy việc làm bẩn thỉu của mình à, đám nhân sự ăn không nói có y chang con U, chủ nào tớ nấy.

Ẩn danh đã

2 tháng trước

Công ty hèn hạ, ăn nói lật lọng, giả danh người khác hòng che đậy việc làm bẩn thỉu của mình à, đám nhân sự ăn không nói có y chang con U, chủ nào tớ nấy.

Ẩn danhKhông nên bỏ thời gian vào đây, mình phỏng vấn và cảm thấy vô cùng kém tôn trọng ứng viên. Ngồi bấm máy tính và điện thoại, lúc bảo có câu hỏi gì không, mình hỏi thì lại trả lời lan man “như chị đã chia sẻ”. Thưa chị, chị chia sẻ cái quái gì đâu ạ. Nói năng lan man không trongj taam, không thấy chuyên môn ở đâu lại còn thiếu tôn trọng ứng viên. Ngay lúc phỏng vấn đã vậy thì làm việc gì nổi nữa mà vô làm.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

KingsportReview Công ty

Kingsport