Review công ty Kyanon Digital(46 reviews)

Posted by

Review Công ty


Kyanon Digital


(46)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

devapply FE có làm bài test k ạ

Gãy (Dev quèn)Không có phúc lợi gì ra hồn. Intern vào làm chán thì cho nghỉ. Hằng tháng gom các bạn lại để nghe Squad Lead thao túng tâm lý gọi là THM (không ra gì).Nói chung không học đc gì từ đây, dự án thì code rác (sớm muộn rồi khách hàng nó cũng bỏ chạy hết).

Ẩn Danh (Dev)Công ty kiểu ra đứng thuê người cho bên thứ 3 thôiKhông nên vào đây nhé

Ẩn danh (Machine Learning Intern)Em có offer làm về machine learning intern. Không biết em có nên accept không ạ? Em cám ơn

làm 6 tháng lên cty dc 4 lần (Nhân viên)Mình ko hẳn là tìm việc, HR thấy CV trên Vietnamworks nên liên hệ mình. PV online. Thấy dc làm remote mùa dịch khá ngon nên mình ok luôn.Dịch với sửa văn phòng nên vô dc nửa năm đều làm remote. Qua Tết thì lên văn phòng làm.Thời gian có vẻ dây thun, thấy mn 9h – 9h30 gì mới onl, lâu lâu có họp thì mình có lên cty, cty cũng có một số nv đi làm trực tiếp, mà 9h mới lên, chắc dịch nên ko ai quản giờ giấc. Miễn xong việc là dc.Hay có mấy lớp chia sẻ kinh nghiệm, mục đích hay văn hóa tư tưởng cty gì đó. Có thể tham gia hoặc không.Tết dc tặng quà và thưởng Tết theo số tháng đi làm chính thức. Lương phát đúng ngày, nhiều khi sớm hơn ngày (Nhân sự ghi 1 – 5 tháng sau, mà toàn nhận dc ngày 30 tháng này :))) )Cv thì tùy PM, có this có that. có PM hiểu rộng thì làm trơn tru ko đập phá gì nhiều, nhiều dự án thiếu ng hay PM ít kinh nghiệm, phá đập làm lại suốt rồi nhiều lúc gấp thì phải OT sửa. một người làm mấy dự án cùng lúc, nhiều ngày chỉ toàn họp chứ ko làm dc gì.Mà việc đập xây lại thì cty nào cũng vậy, nên cũng chấp nhận dc.

xin kinh nghiệm apply internmình thấy công ty có tuyển machine learning intern, nhờ anh em đi trước có kinh nghiệm tư vấn giúp:1. mình có background kinh tế, khi apply công ty có yêu cầu personal project hay làm bài test gì ko?2. có nhiều trường hợp đc promote từ intern lên nv chính thức ko?3. range lương có ngang với mặt bằng IT start-up ở VN ko?cảm ơn mng.mình tự học là chính nên cần thực chiến nhiều để lấy kinh nghiệm, nhưng đọc review thấy mng bảo intern ko đc đào tạo mà tự bơi nên hơi băn khoăn.

Ẩn danhPv thì hỏi xàm , thái độ người pv khinh người ra mặt. Vào làm thì tự bơi là chính mặc dù apply vị trí intern. Không đc training gì như JD đề cập đâu mà cho tham gia vào dự án lớn làm luôn :))

CT (làm vườn )Cty có văn hóa thoải mái, ko gò bó, hoàn thành cv là dc. Rank lương thấp, phúc lợi thấp, ko có lương OT.Thời gian gần đây cty đang cố chuyên nghiệp hóa giả trân (mất mẹ cái ý một) thành ra ai cũng chán. Đa phần gắn bó vì cty thoải mái, muốn người ta chuyên nghiệp, làm nhiều lên mà lương đéo tăng kỳ ghê hà :)))))Tuyển intern để gánh dự án thì có thật 100% mấy đứa intern làm chết mẹ lương 2 củ. Nhưng thôi các e học được nhiều mà :))))))) Mà intern thôi nhá, lên khó lắm mấy cưng ơi tại máu BDSM ăn vào cty rồi, thích bạo *** mấy em thôi à :))))) Sếp thì tùy người, tuy chưa làm với sếp bự nhiều nhưng sếp bự rất giỏi, sếp tàng tàng thì chả có kỹ năng quản lý mẹ gì cả :)) Vì con người ở đây nên 2 sao nhé Kỳ á nòn

Ẩn danhCho một sao vì đéo có điểm âm 🙂 Intern vào chấm điểm hết nào

Ẩn danhCái chỗ “Bức xúc hay gì viết dài vô” là thấy mùi rồi, trang này là chửi công ty chứ review mẹ gì.Các công ty khác được rate 5 sao vì: Giờ giấc thoải mái, trang phục thoải mái, có hoạt động vui chơi, được tặng quà các dịp bla bla, có tủ lạnh lò vi sóng lò nướng đồ ăn thức uống free, khám sức khoẻ, lương 13, được hỗ trợ các khoá học,….Ở đây cũng có mấy cái trên sao mấy bác không nói tới? Review thì có tốt có xấu chứ hùa nhau chửi rate 1 sao thì đến chịu. Mình chê thì được, người khác vô khen thì kêu dối lòng, hài :))

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Kyanon Digital

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *